52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
7h30 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Hội Nghị Khoa Học Lần Thứ XIII Hội Tiết Niệu – Thận Học Việt Nam

Mục đích, ý nghĩa của chương trình

mục đích, ý nghĩa của chương trình
Rate this post

Trong 3 ngày vừa qua, từ 22 – 24/8/2019, tại Hội nghị khoa học lần thứ XIII Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam tổ chức tại Quảng Ninh, hơn 20 chuyên gia đến từ Việt Nam, Đức, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia… đã báo cáo về kỹ thuật và tiến bộ mới trong phẫu thuật, điều trị thuộc chuyên ngành tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận. Điều này nhằm góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, các phương pháp điều trị mới cho các bệnh lý cấp và mạn tính.

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh tặng hoa Chủ tịch Vũ Lê Chuyên

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh tặng hoa Chủ tịch Vũ Lê Chuyên

PGS.TS Vũ Lê Chuyên, Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, phát biểu khai mạc hội nghị

PGS.TS Vũ Lê Chuyên, Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị khoa học của Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam là diễn đàn và cơ hội để các chuyên gia đầu ngành, bác sỹ, phẫu thuật viên trong lĩnh vực thận, tiết niệu, nam khoa, ghép thận gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về khoa học, ứng dụng các kỹ thuật mới về chẩn đoán và điều trị không chỉ ở Việt Nam mà còn với đồng nghiệp quốc tế. Qua đó, góp phần để các y bác sỹ trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa các bệnh lý, chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Trong 3 ngày, từ 22 – 24/8, Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 1.300 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ chuyên ngành về tiết niệu, thận học, nam khoa. Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Nam học Hà Nội do BS. Nguyễn Phương Hồng đứng đầu đã tham dự hội nghị nhằm học hỏi, tiếp thu, đóng góp những kiến thức y khoa tiên tiến.

Hội nghị đã công bố 120 báo cáo khoa học liên quan tới những tiến bộ mới trong khám chữa các bệnh lý về tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận. Đặc biệt, có 20 chuyên đề của các chuyên gia đến từ các nước: Đức, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Malaysia… được hội đồng lựa chọn trình bày tại hội nghị đã mang đến góc nhìn mới về kinh nghiệm, kỹ thuật, tiến bộ trong phẫu thuật, điều trị bệnh lý thuộc những chuyên ngành về tiết niệu, thận học (chẳng hạn như sỏi tiết niệu, khối u tiết niệu, các bệnh lý về thận, nhiễm khuẩn đường niệu, chấn thương hệ tiết niệu). Đáng chú ý nhất là phát triển các kỹ thuật liên quan đến sự hỗ trợ của Robot. Bên cạnh đó, có gần 30 công ty về thiết bị y tế và dược phẩm tham gia trình bày, giới thiệu các sản phẩm mới về chăm sóc sức khỏe.

  1. Nguyễn Phương Hồng – Phó chủ tịch của Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Giám đốc Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết, đến với hội nghị lần này, đội ngũ các bác sỹ của Phòng khám Nam học Hà Nội trên tinh thần trao đổi về kinh nghiệm, học hỏi các kiến thức mới cùng việc cập nhật những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới để nâng cao tay nghề của bản thân, từ đó áp dụng vào điều trị cho người bệnh tại Phòng khám Nam học Hà Nội để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám Nam học Hà Nội được biết tới là cơ sở y tế đầu ngành về Nam khoa, thận học. Phòng khám Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng đạt chuẩn quy định của Sở Y tế. Các phòng đầu tư trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhằm đảm bảo quy trình khám chữa bệnh cho người dân một cách khoa học, thấu đáo. Trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia đứng hàng đầu về dịch vụ y tế như Anh, Pháp, Mỹ, được Sở Y tế Hà Nội kiểm định chất lượng trước khi đem vào sử dụng cho người bệnh.

Hiện Phòng khám Nam học Hà Nội do TS. BS Nguyễn Phương Hồng từng đảm nhiệm cương vị Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội dẫn dắt. Các y bác sỹ nổi tiếng khác đang làm việc tại phòng khám có thể kể đến như là BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Trung Kiên,…

Dưới đây là những hình ảnh tại hội nghị :

 

Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
  • 23

    GIỜ

  • 23

    PHÚT

  • GIÂY

Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ cao cấp, Tiến sỹ, NGÔ VIỆT THÀNH Nguyên giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Với kinh nghiệm hơn 40 năm công tác trong ngành y, bác sĩ Ngô Việt Thành có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nam khoa, bệnh xã hội.

Tin liên quan

Ưu Đãi Tháng 1 – [Sức Khỏe Như Ý – Chào Xuân Canh Tý]

5 (100%) 1 vote Nhân dịp năm mới Canh tý 2020, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh…

Yếu Sinh Lý Là Nguyên Nhân Gây Rạn Nứt Gia Đình

5 (100%) 4 votes Bạn có được biết việc yếu sinh lý là nguyên nhân gây rạn nứt gia đình….

Siêu Âm Thai 4D – Như Nào Để Thích Hợp Và An Toàn Nhất Cho Thai

Rate this post Siêu âm thai 4D được biết đến như cuộc đại cách mạng của sản khoa. Bởi phương…

TPHCM phân công người đảm nhiệm công việc của ông Tất Thành Cang

Rate this post Trong thời gian Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang xin nghỉ phép,…

Giáo hoàng Vatican dành sự quan tâm đặc biệt tới Việt Nam

5 (100%) 1 vote Theo Thứ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican, Giáo hoàng Francis luôn dành sự quan tâm…