52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
7h30 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Từ nay đến Tết, “cấm” các cơ quan đi công tác nước ngoài

Mục đích, ý nghĩa của chương trình

mục đích, ý nghĩa của chương trình
Rate this post

 Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu từ nay đến Tết Kỷ Hợi 2019, các cơ quan, đơn vị không đi công tác, tham quan, học tập… ở nước ngoài, các trường hợp đặc biệt do Chủ tịch TP quyết định.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ban hành Chỉ thị 11 về chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019.

Từ nay đến Tết, cấm các cơ quan đi công tác nước ngoài  - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu không tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết lãnh đạo các cấp (ảnh: Phạm Nguyễn)

Theo đó, Chủ tịch UBND TP yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, các doanh nghiệp Nhà nước thuộc thành phố: Tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết trong nội bộ cơ quan, đơn vị; không tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết lãnh đạo các cấp.

Ngoài ra, thực hiện chủ trương nghiêm cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức; không sử dụng kinh phí, phương tiện, tài sản công vào các hoạt động Tết trái quy định.

“Từ nay đến Tết, các cơ quan, đơn vị tập trung hoàn thành các công việc còn lại theo kế hoạch năm 2018, dành nhiều thời gian đi cơ sở, nắm chắc hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ; không đi công tác, tham quan, học tập… ở nước ngoài, các trường hợp đặc biệt do Chủ tịch UBND TP quyết định”, chỉ thị nêu rõ.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức chăm lo chu đáo đời sống vật chất tinh thần người lao động; chi trả lương, thưởng sớm để người lao động chủ động mua sắm Tết. Đồng thời, phối hợp các đoàn thể ở địa phương tổ chức thăm hỏi, chăm lo các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, đảm bảo mọi người dân, mọi gia đình đều có Tết đầm ấm, vui vẻ.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với các quận, huyện tăng cường giám sát quy trình thực hiện chi trả lương, thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ cho người lao động đảm bảo chu đáo, đầy đủ và kịp thời.

Chỉ thị của UBND TP yêu cầu thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính; tập trung giải quyết các vụ việc tồn đọng trước Tết, không để người dân, doanh nghiệp chờ đợi.

“Quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ”, chỉ thị nêu rõ.

Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
  • 23

    GIỜ

  • 23

    PHÚT

  • GIÂY

Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ cao cấp, Tiến sỹ, NGÔ VIỆT THÀNH Nguyên giám đốc Trung tâm nam học và phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Với kinh nghiệm hơn 40 năm công tác trong ngành y, bác sĩ Ngô Việt Thành có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nam khoa, bệnh xã hội.

Tin liên quan

Ưu Đãi Tháng 1 – [Sức Khỏe Như Ý – Chào Xuân Canh Tý]

5 (100%) 1 vote Nhân dịp năm mới Canh tý 2020, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh…

Hội Nghị Khoa Học Lần Thứ XIII Hội Tiết Niệu – Thận Học Việt Nam

Rate this post Trong 3 ngày vừa qua, từ 22 – 24/8/2019, tại Hội nghị khoa học lần thứ XIII…

Bệnh Xã Hội

Rate this post Bệnh xã hội được biết đến là những căn bệnh nguy hiểm nguy hiểm. Có mức độ…

Nam Giới Muốn Cắt Bao Quy Đầu Cần Biết Những Điều Sau

Rate this post Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được thực hiện hết sức…

Yếu Sinh Lý Là Nguyên Nhân Gây Rạn Nứt Gia Đình

5 (100%) 4 votes Bạn có được biết việc yếu sinh lý là nguyên nhân gây rạn nứt gia đình….