52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
7h30 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

Dịch vụ y tế chất lượng cao

Hướng tới mục tiêu đem đến người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt, hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Thăm khám, chế độ chăm sóc theo yêu cầu. Nhằm giúp người bệnh được thăm khám và điều trị bệnh trong môi trường y tế tốt nhất, hiện đại và thoải mái.

 • Cơ sở khang trang,thiết bị y tế hiện đại

 • Đội ngũ chuyên gia ,y bác sỹ hàng đầu

 • Phương pháp chữa bệnh tiên tiến,hiện đại

 • Dịch vụ y tế hoàn hảo,cao cấp

CƠ SỞ ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

Phòng khám Đa khoa Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Đa khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh - hiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị đều đã được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.

Mô Hình Phòng Khám Tiêu Chuẩn "3H"

Mô hình thăm khám hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đạt chuẩn tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, dịch vụ chu đáo, tiện nghi cùng sự phục vụ nhẹ nhàng, lịch sự đem lại sự thoải mái và dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Hospital

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH CHUYÊN NGHIỆP LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Phòng Khám có diện tích 2000m2 với chuyên khoa mũi nhọn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phòng khám luôn tuân theo sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ y tế, thực hiện khám và điều trị an toàn, hiệu quả. Từng khâu, từng bước đều được thực hiện tỉ mỉ bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn nên chưa hề xảy ra bất kì một sai sót nào.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tâm huyết với nghề, làm việc chuẩn mực với trên 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, tham gia nghiên cứu và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Nhân viên và các bác sĩ luôn thái độ quan tâm, niềm nở, hỏi han bệnh nhân tận tình để bệnh nhân yên tâm điều trị.

Kỹ thuật điều trị hiện đại tiên tiến

Việc thăm khám, điều trị bệnh đều được thực hiện bằng các phương pháp tiên tiến, đi đầu công nghệ hiện nay đảm bảo hiệu quả cao nhất. Trang thiết bị máy móc của phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. mang tới cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Quy trình khám bệnh khoa học

Được thực hiện khoa học và đầy đủ; từ khâu tư vấn, tiếp đón đến kết thúc khám người bệnh và người nhà của họ đều nhận được sự hướng dẫn chu đáo, thân thiện của nhân viên, y bác sĩ phòng khám. Khâu chẩn đoán bệnh được đặc biệt chú trọng bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ cần chẩn đoán sai thì toàn bộ quá trình phía sau đều không có kết quả

Hotel

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHƯ KHÁCH SẠN

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang đến cho bệnh nhân không gian khám chữa lý tưởng, dịch vụ y tế đẳng cấp như khách sạn. Chi phí không quá cao cùng với vị trí địa lý thuận tiện là một điểm cộng lớn cho phòng khám.

 • Không gian thoải mái

  không gian thoáng mát

  Phòng khám được thiết kế rộng rãi mang phong cách khách sạn. Tất cả các phòng đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, quầy phục vụ thức ăn nhẹ và đồ uống, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

 • Chế độ chăm sóc đặc biệt

  không gian thoáng mát

  Chúng tôi chú trọng nâng cao việc giao tiếp ứng xử với 5 tiêu chí: “nhiệt tình, chân thành, chu đáo, kiên nhẫn, trách nhiệm”.

 • Không gian thoải mái

  không gian thoáng mát

  Quy trình vệ sinh, xử lý rác thải y tế luôn được theo dõi và thực hiện nghiêm ngặt. Hằng ngày buồng khám, hành lang, nhà vệ sinh đều được đội ngũ nhân viên vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ.

Home

CHĂM SÓC TẬN TÂM, ẤM ÁP NHƯ GIA ĐÌNH

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào mang đến cho bệnh nhân không gian khám chữa lý tưởng, dịch vụ y tế đẳng cấp như khách sạn. Chi phí không quá cao cùng với vị trí địa lý thuận tiện là một điểm cộng lớn cho phòng khám.

 • Ân cần chăm sóc như người nhà
 • Cử chỉ thân thương giàu trách nhiệm
 • Quan tâm đến những điều nhỏ nhất
 • Chia sẻ , lắng nghe ,cũng trò chuyện

hệ thống TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

 • Máy PT chỉ số sức khỏe

  Dụng cụ được áp dụng cho chẩn đoán lâm sàng tâm lý rối loạn chức năng tình dục, rối loạn chức năng thần kinh, rối loạn chức năng tình dục hữu cơ và mạch máu.

 • Máy phân tích tinh trùng

  Là sản phẩm ứng dụng công nghệ phân tích, xử lý hình ảnh kỹ thuật số mới nhất và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo tiên tiến. vào sản phẩm y học sinh sản công nghệ cao tiến hành tự động nhận biết tinh trùng.

 • Máy hồng ngoại

  Các bức xạ laser 810 nm cải thiện tỷ lệ DNA / RNA của tế bào mô, thúc đẩy sự tái tạo tế bào mô và sự hình thành mạch, kết quả tái tạo mô và tuần hoàn máu tốt hơn.

 • Máy xét nghiệm nước tiểu

  Là công nghệ xét nghiệm nước tiểu mới nhất hiện nay, kết quả tin cậy và chính xác trong phân tích thần phần cặn lắng và các thành phần sinh hóa của nước tiểu.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

THÔNG TIN BỆNH NHÂN

Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với bệnh nhân dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.